Header Ads

phụ kiện mái hiên

Đại lý bạt che nắng mưa xanh cam giá rẻ tại Hà Nội. Call 09666 39 337

Sản phẩm bạt che nắng mưa xanh cam Tân Thành nhiều lớp dày, đẹp, độ bền cao. Giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung
Đơn vị Tân Thành chuyên cung cấp sỉ lẻ số lượng không giới hạn. Chủng loại, kích thước đa dạng từ
Bạt xanh cam khổ 2m*100m
Bạt xanh cam khổ 4m*50m
Bạt xanh cam khổ 6m*50m
Bạt xanh cam khổ 8m*50m
Bạt xanh cam giá rẻ tại Hà Nội. Uy tín, giá cả cạnh tranh

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của bạt che nắng mưa xanh cam

+ Bạt xanh cam được cấu tạo nhiều lớp. Với 1 lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, sau đó có được cán mỏng 2 hoặc nhiều lớp nhựa tarpaulin lên trên 2 bề mặt để tăng độ bền của bạt và chống thấm nước 100% cho sản phẩm. Vì vậy ta cũng có thể gọi là bạt 2 da xanh cam, hay bạt dứa .
+ Kích thước sản xuất Bạt xanh cam 10m trở lên nhưng do nhu cầu sử dụng của khách hàng nên được cắt thành các khổ ngang 2m. 4m. 6m. 8m và cuộn lại thành cuộn dài 100m, 200m theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Một số ứng dụng của bạt xanh cam:

Bạt xanh cam được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

Sử dụng trong ngành xây dựng : làm hàng rào che chắn bụi, che chắn các loại cát ,đất đá rơi xuống chân công trình, dùng làm rào an toàn lao động cho công nhân xây dựng, dùng để lót sàn đổ bê tông, che phủ công trình xử lý rác thải, thủy điện, che kho bãi, tàu thuyền….

Dùng trong nông nghiệp : dùng để lót khi hái cà phê, phơi cà phê, phơi tiêu, phơi điều, phơi lúa, phơi mì, bắp, ngô…..

Dùng trong công nghiệp : nhà bạt triển lãm, làm nhà bạt không gian, bạt rạp dựng tạm cho công trình xây dựng, bạt rạp dựng làm nhà kho tạm để che nắng mưa cho hàng hóa…

Dùng trong chăn nuôi gia cầm, gia súc, thủy hải sản: Che chắn chuồng trại, lót ao muối, lót làm hồ nuôi trồng thủy hải sản...

Hình ảnh một số ứng dụng thực tế của bạt xanh cam

Vì sao Bạt xanh cam được khách hàng sử dụng phổ biến?

+ Ưu điểm của Bạt xanh cam là: mỏng, nhẹ, dẻo dai thường dùng để che nắng mưa, che bụi, che hàng hóa, lót hồ cá koi, lót hồ nuôi trồng thủy hải sản…. 
Có thể gấp gọn lại, khiêng vác dễ dàng khi không sử dụng.
+ Độ dày và định mức của bạt xanh cam : Bạt xanh cam thường mỏng, khó có thể dùng thước chuyên dụng để đo đạc được chính xác, nên chúng tôi định nghĩa độ dày và tính theo định mức gram cho 1 m2 bạt. 
+ Định mức của bạt xanh cam từ 70 gram / m2 đến 170 gram / m2. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng để chọn lựa loại 2 da xanh cam.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Quý khách có nhu cầu mua hàng, đặt may bạt che công trình các loại như bạt dứa giá rẻ, bạt xanh cam hoặc các loại bạt che mái hiên, mái xếp, ban công... hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 09666 39 337 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.