Header Ads

phụ kiện mái hiên

Thi công mái xếp che quán nhậu giá rẻ tại Hà Nội - 09666 39 337

Công ty mái hiên di động Tân Thành xin kính chào quý khách!

Mái xếp che quán nhậu dạng xếp được nhiều người chọn và sử dụng nhiều hơn các loại mai che quan nhau khác. Bởi, mái che quán nhâu di động dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Công ty Tân Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt mái hiên, mái xếp, mái che nắng ban công, mái hiên tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc


Mái bạt xếp được sử dụng rộng dãi trong việc kinh doanh nhà hàng, quán nhậu, quán cafe sân vườn

Ngoài ra, mái che quán nhậu xếp nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng. Đồng thời, mai che di dong quan nhau còn rất linh hoạt như: lúc nào cần che, lúc khác không cần che, chỉ cần chưa tới 1 phút để thay đổi trạng thái.


Mái che quán nhâụ - lựa chọn của những nhà kinh doanh thông thái

Mặc dù bước đầu tiếp cận thị trường và khách hàng tại Hà Nội còn nhiều khó khăn nhưng sau một thời gian nỗ lực không ngừng đến nay chúng tôi đã dần trở thành thương hiệu lắp đặt mái che di động quán nhậu đáng tin cậy đối với khách hàng tại Hà Nội các tỉnh phía Bắc.

  • Tân Thành nhận thay bạt mái xếp giá rẻ tại hà nội. Xem ngay tại 
Địa chỉ uy tín thi công mái xếp bạt tại Hà Nội

Đến với công ty mái che Tân Thành quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn kiểu dáng mái che quán ăn nhậu mới lạ, đẹp mắt và ấn tượng dành cho mình mà không cần phải lo ngại về chất lượng và giá cả như nhiều mái che di động quán nhậu khác. 
Minh chứng cho điều này chính là việc đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn Tân Thành là đơn vị lắp đặt mái che quán nhậu cho mình và đa số đều có những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tụy của chúng tôi.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, mái xếp quán nhậu của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái che di động và dịch vụ lắp đặt mái che quán nhâu di động của chúng tôi

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm

- Mái xếp kéo di động
- Mái hiên di động tay quay hoặc điều khiển từ xa
- Mái che di dộng
- Mái kéo
- Mái vòm
- Bạt xếp
- Bạt kéo
- Nhà để xe 
... Và còn nhiều dòng sản phẩm khác

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ cho chúng tôi suốt thời gian qua. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số máy: 09666 39 337 hoặc 024 666 39 337, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công mái che quan nhau cho Quý vị ưng ý và mãn nguyện nhất.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.