Header Ads

phụ kiện mái hiên

Sửa chữa mái xếp di động lượn sóng giá rẻ tại hà nội - 09666 39 337

Tân Thành xin kính chào quý khách!
Bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang quan tâm tới nhu cầu sửa chữa mái xếp di động cho cửa hàng hoặc gia đình mình? 
Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị lắp đặt và sửa chữa mái xếp lượn sóng tuy nhiên để tìm kiếm được 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, và cung cấp mức giá rẻ khi lắp đặt hoặc sửa chữa thì không phải là dễ. Đến với Tân Thành quý khách hoàn toàn có thể tự tin để những nhu cầu của quý khách được đáp ứng 1 cách hoàn hảo nhất.
"Chúng tôi nhận phục vụ tất cả các vấn đề mái xếp, bạt mái xếp...miễn là liên quan tới mái che nắng"
Tân Thành thi công lắp đặt, sửa chữa mái xếp tại Hà Nội

Các lý do bạn nên sửa chữa mái xếp càng nhanh càng tốt:

  • Việc sử dụng Mái xếp sau nhiều năm phải chống trọi với nắng mưa khắc nghiệt, dưới tác động của khí hậu dẫn đến việc phải sửa chữa mái xếp mà công việc thường phải làm đầu tiên đó là thay bạt mái xếp hoặc thay thế linh kiện là 1 điều tất yếu bạn phải làm. 
  • Khi lắp đặt mái xếp thường được giữ lại xung quanh cây cối vì vậy mà nhiều đợt mưa to, gió bão lớn khiến cây cối làm ảnh hưởng hoặc thậm chí gẫy cành cây làm hỏng mái xếp của bạn. Đây cũng chính là một điều bất cập trong việc muốn tận dụng cây cối  để làm mát không gian
  • Mái xếp hoạt động trên cơ cấu đường ray cần độ chính xác cao, nếu mái có vấn đề không được sửa chữa, khắc phục sớm sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của mái
  • Tân Thành với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ nhân viên có tay nghề chất lượng cao đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa mái xếp giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất . Hãy liên hệ mái hiên di động Tân Thành ngay theo số máy 09 666 39 337 khi quý khách cần sửa chữa mái xếp lượn sóng hoặc mái hiên, mái che các loại, chúng tôi không ngại đường xa, thời tiết đảm bảo phục vụ chu đáo trong mọi hoàn cảnh. 
Hà Nội trong những năm gần đây thường hay xảy ra thiên tai lớn, việc lựa chọn đơn vị uy tín để tạo ra các sản phẩm mái xếp lượn sóng chắc chắn là một điều cần thiết
Đặc biệt đến với Tân Thành khi quý khách lắp đặt mái xếp sẽ có cơ hội được triết khấu % cực tốt ngay trong dịp hè này.
Chương trình nhà phân phối ưu đãi khách hàng, giảm giá để mọi nhà giảm nhiệt sẽ được Tân Thành kéo dài hết tháng 09 năm 2017. Nhanh tay nếu bạn đang có ý định lắp đặt mái che thì tội gì không lắp sớm để được hưởng thụ sớm đúng không ???
Để phát triển được như ngày hôm nay Tân Thành luôn đáp ứng và chăm sóc khách hàng tốt nhất trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mua hàng tại công ty, Tất cả các sản  phẩm mới ngay cả sửa chữa mái xếp cũng được Tân Thành bảo hành theo quy định của công ty. Chúng tôi cam kết là vậy!

Thông tin liên hệ:
Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt mái xếp mới hoặc sửa chữa mái xếp lượn sóng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 09 666 39 337. Chỉ 1 cuộc gọi nhưng quý khách sẽ nhận được gấp bội lần.
Công ty TNHH SX- TM DV Tân Thành
Số 38 ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: (04)09 666 39 337
Web: maixeptanthanh.com - maihiendidongtanthanh.com