Header Ads

phụ kiện mái hiên

Đơn vị lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Mái xếp Tân Thành xin kính chào các bạn đã truy cập vào website của chúng tôi!!!
Nếu các bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn các bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp lượn sóng đúng không? Hơn nữa là bạn đang đi tìm 1 đơn vị uy tín - lâu năm - chuyên nghiệp và đặc biệt là cung cấp giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội.
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Hà Nội , gọi ngay 09 666 39 337
  • Đến với chúng tôi chắc chắn 1 điều bạn sẽ được phục vụ 1 cách tận tâm, với mức giá tốt nhất và thời gian thi công nhanh chóng với tốc độ tên bay bởi Tân Thành có đông đảo nhân lực nên dám khẳng định điều đó. Thời gian vàng bạc của quý khách hàng sẽ không phải bị lãng phí cho các công việc phục vụ cho kinh doanh nhưng bước đầu lại làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Tân Thành cam kết thi công lắp đặt mái xếp nhanh chóng với 100M2 chỉ thực hiện trong thời gian 1-2 ngày. Điều đó sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách đúng không ạ?


Lưu ý: Việc lắp đặt mái bạt xếp cần những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao vì việc lắp đặt cần độ chính xác để cơ cấu hoạt động của mái được trơn chu và êm ái, vì vậy khi quý khách tìm đơn vị lắp đặt nên lựa chọn các cơ sở uy tín có thâm niên để làm ra các sản phẩm mái xếp vừa tốt vừa đẹp mà chế độ bảo hành sản phẩm sau này được tốt nhất.

Tại sao chúng tôi khuyến cáo khách hàng như vậy. Sau khi đọc xong đoạn cấu tạo của mái xếp quý khách hàng chắc sẽ tự rút ra cho mình một kinh nghiệm quý báu:

* Cấu tạo mái xếp lượn sóng giá rẻ hay các loại mái xếp cao cấp nào đi chăng nữa thì cũng bao gồm có các thanh đỡ (thanh sáo) có thể được làm bằng kim loại có thể được hàn gắn, lắp giáp với nhau bằng inox, kẽm nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh có 2 - 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. 
* Khi nào cần che chỉ cần kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. 
* Khi không cần dùng đến chỉ cần kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/10, nghĩa là nếu một tấm bạt dài 9m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn khoảng 90cm mà thôi
HIện nay có khá nhiều các đơn vị lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Hà Nội, tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị uy tín, có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ khách hàng về sau thì không phải là dễ tìm
Cùng tìm hiểu xem sản phẩm mái xếp tại Hà Nội được làm từ chất liệu gì nhé?

* Bạt mái che: có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, có thể dùng bạt nhựa tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; Bạt canvas đối với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Có nhiều loại mái bạt xếp giá rẻ cho khách hàng lựa chọn Hơn nữa việc sử dụng bạt xếp còn làm giảm tiếng ồn khi trời mưa gió, đây cũng là 1 trong các lý do mà loại mái này được sử dụng nhiều trong các quán cafe sân vườn... Bạt lưới tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng. 
* Thanh đỡ (thanh sáo): có thể được sử dụng bằng nhôm đối với mái kích thước nhỏ, kẽm hoặc inox đối với kích thước từ trung bình trở lên.
Và các linh kiện mái xếp đi kèm để mái có thể hoạt động một cách chính xác và hiệu quả nhất

Ngoài ra. Nếu quý khách muốn tiết kiệm chi phí để có được sản phẩm mái xếp giá rẻ tại Hà Nội hãy đến ngay với Tân Thành quý khách có thể tự mua đồ về và lắp đặt lấy, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp giá linh kiện tốt nhất cho khách hàng mua lẻ về tự lắp

Thông tin liên hệ khi quý khách cần Lắp đặt mái xếp giá rẻ tại Hà Nội
Mái xếp Tân Thành
Hotline: (04)09 666 39 337
Mail: batanthanh@gmail.com
Add: Số 38 Ngõ 300 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân, Hà Nội
Xem thêm sản phẩm mới lắp đặt mái che nhà để xe